Giới thiệu

Công Ty CP Thiết kế và Xây Dựng Điện Đại An

được thành lập và đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3500968806 do Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp ngày 21/11/2008.

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu số 2660/ĐKMD do phòng cảnh sát PC13 – Công an Bà Rịa Vũng Tàu cấp ngày 26/11/2008.

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế do Sở kế hoạch Đầu tư cấp 21/11/2008

– Giấy phép hoạt động điện lực số: 141/GP do Sở Công thương Bà Rịa Vũng Tàu cấp ngày 11/12/2013.

Công ty chúng tôi được hình thành từ sự thống nhất hợp tác của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Ngoài ra chúng tôi còn một đội ngũ cộng tác viên đông đảo nhiều kinh nghiệm hợp tác mật thiết với công ty.

– Công ty chúng tôi có tư cách pháp nhân hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  • Thiết kế hệ thống công trình dân dụng & công nghiệp;
  • Giám sát lắp đặt phần điện và thiết bị công trình;
  • Xây dựng công trình Điện đến 22KV và Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Quản lý dự án;
  • Buôn bán máy móc thiết bị điện, vật liệu điện ( máy phát điện, động cơ điện, dây điện và các thiết bị khác dùng trong ngành điện)
  • Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông

với phương châm hoạt động không ngừng tích lũy năng lực, kinh nghiệm để tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu và các đối tác. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, đầy đủ điều kiện năng lực hành nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, đồng thời luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Đặc biệt, Công ty chúng tôi có chuyên gia người Nhật Bản có trình độ và chuyên môn cao, có thể tư vấn đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư!

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Điện Đại An được thành lập xuất phát từ yêu cầu của công tác xây dựng công trình điện cần thiết có những tổ chức hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực Thiết kế, giám sát và thi công xây dựng công trình để tạo ra những sản phẩm có giá trị về mặt kinh tế, ổn định, hiệu quả, tiết kiệm được đồng vốn đầu tư cho Ngân sách cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

– Mục đích hoạt động của công ty chuyên sâu về lĩnh vực Thiết kế, giám sát và thi công và nguồn lực đối với các lĩnh vực tự quy hoạch thiết kế, quản lý dự án và giám sát thi công hoạt động trong và ngoài nước.

– Công ty sẽ phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình, đó là sáng tạo năng động trong công tác Thiết kế, giám sát, thi công để tạo ra những sản phẩm có tính khả thi cao nhất thỏa mãn được các yêu cầu của khách hàng  .

– Mặt khác công ty bổ sung lực lượng giám sát, thi công, máy móc thiết bị tiến đến đầu tư các dự án có hiệu quả trong thành phố hoặc các tỉnh lân cận Bà Rịa – Vũng Tàu.

– Tất cả các ý kiến xây dựng của khách hàng cũng như của đối tác đều là những đóng góp quý báu và sẽ được Công ty nghiên cứu tổ chức hoàn thiện.

– Với phương thức hoạt động của Công ty, với bộ máy quản lý điều hành năng động cùng với kinh nghiệm của của đội ngũ kỹ thuật, công nhân và nguồn năng lực hiện có. Công ty sẽ phát triển và không ngừng vươn lên. Công ty sẽ củng cố vững chắc đội ngũ cán bộ và phát triển không ngừng trên các lĩnh vực hoạt động về thiết kế, giám sát và thi công xây dựng công trình điện. Trên tinh thần đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, thỏa mãn tối đa yêu cầu và mong đợi của khách hàng, lấy chữ “Tín” làm mục tiêu cho mọi hoạt động của Công ty. Công ty hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ tối đa của quý khách hàng, cũng như các ban ngành chức năng và bạn bè xa gần. Mong muốn đưa quyết tâm đoàn kết tạo sức mạnh tập thể đóng góp thành quả của mình vào sự phát triển của khách hàng nói riêng và nghành điện nói chung

Xin trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng!

Công ty Cổ Phần Thiết Kế và Xây dựng

Điện Đại An