Lịch sử phát triển

Công Ty CP Thiết kế và Xây Dựng Điện Đại An

Được thành lập và đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3500968806 do Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp ngày 21/11/2008.

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu số 2660/ĐKMD do phòng cảnh sát PC13 – Công an Bà Rịa Vũng Tàu cấp ngày 26/11/2008.

– Giấy chứng nhận đăng ký thuế do Sở kế hoạch Đầu tư cấp 21/11/2008

– Giấy phép hoạt động điện lực số: 141/GP do Sở Công thương Bà Rịa Vũng Tàu cấp ngày 11/12/2013.

Công ty chúng tôi được hình thành từ sự thống nhất hợp tác của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Ngoài ra chúng tôi còn một đội ngũ cộng tác viên đông đảo nhiều kinh nghiệm hợp tác mật thiết với công ty.

– Công ty chúng tôi có tư cách pháp nhân hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  • Thiết kế hệ thống công trình dân dụng & công nghiệp;
  • Giám sát lắp đặt phần điện và thiết bị công trình;
  • Xây dựng công trình Điện đến 22KV và Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Quản lý dự án;
  • Buôn bán máy móc thiết bị điện, vật liệu điện ( máy phát điện, động cơ điện, dây điện và các thiết bị khác dùng trong ngành điện)
  • Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông

với phương châm hoạt động không ngừng tích lũy năng lực, kinh nghiệm để tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu và các đối tác. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, đầy đủ điều kiện năng lực hành nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, đồng thời luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Đặc biệt, Công ty chúng tôi có chuyên gia người Nhật Bản có trình độ và chuyên môn cao, có thể tư vấn đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư!